Thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé

Thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé

Trẻ em luôn là đối tượng được các bậc phụ huynh ưu tiên hàng đầu về tất cả những sản phẩm dành cho bé. Từ quần áo, giầy dép, khăm tắm, bình sữa, ghế ngồi của bé… tất cả đều phải đảm bảo an toàn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ba mẹ sẽ không dễ dàng tìm được một cửa hàng mẹ và bé đáp ứng tốt nhu cầu chất lượng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi tìm được cửa hàng đáp ứng đủ điều kiện này rồi, thì vẻ ngoài là tiêu chí đầu tiên thúc đẩy mua hàng của các bà mẹ.

Nội thất cửa hàng mẹ và bé thiết kế không đẹp mắt, không khoa học liệu có đủ tạo niềm tin với các bậc phụ huynh rằng những quy trình nhập khẩu và bảo quản hàng hóa dành cho bé thật sự an toàn?

Thấu hiểu tâm lý khách hàng cũng như với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cửa hàng mẹ và bé, Rubee Decor rút ra một số kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và thi công.

Nếu như đang có ý tưởng tìm hiểu về nội thất cửa hàng mẹ và bé, bạn vui lòng liên hệ Rubee Decor để được tư vấn  từ A đến Z. Thiết kế nội thất showroom

Trưng bày tiện lợi. Trưng bày những thể loại đồ dùng của bé riêng theo từng loại, từng kệ. Quần áo bé trai bé gái, khăn, mũ, giày dép… được trưng bày riêng. Quầy đồ dùng cho bé, quầy tã, đồ chơi hay các thiết bị khác như sữa tắm, dầu gội cho bé… tất cả đều nên được phân loại khi trưng bày. Độ tuổi của bé cũng là một chủ đề nên được sử dụng để trưng bày đồ dung cho bé. Việc thiết kế phải chặt chẽ trong khâu trưng bày: khoa học, tiện lợi, thẩm mỹ.

Phối màu bắt mắt. Đối với thiết kế cửa hàng tiện lợi mẹ và bé, bạn nên sử dụng gam màu tươi tắn, trẻ trung, năng động, vui tươi. Tone màu pastel hoặc các màu sắc thu hút sự chú ý của trẻ con như hồng, xanh là, xanh dương… là một trong những tùy chọn đang được yếu thích. Cách phối màu sắc này áp dụng cho tường và kệ. Có thể là sự đồng nhất màu sắc hoặc đối lập màu sắc giữa tường và kệ tạo không gian vui vẻ, thú vị.

Trên tường hoặc kệ là những họa tiết hoặc hình ảnh hoạt hình con vật hoặc nhân vật hoạt hình dễ thương được các bé yêu thích (mèo Kitty, Đoremon, Nobita, các nàng công chúa Disney…).

Trong cửa hàng, nếu có điều kiện diện tích, bạn có thể trưng bày, trang trí thêm những không gian xanh, chậu cây cảnh, chậu hoa để tạo cho shop vẻ gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt là tại khu vực quầy thanh toán nên trang trí tỉ mỉ hơn vì đây là nơi mọi khách hàng đều phải đi qua.

Với sự trang bị hoàn hảo về nội thất cửa hàng mẹ và bé phần nào khẳng định cho các bậc phụ huynh niềm tin về chất lượng sản phẩm dành cho bé, phần nào giúp các mẹ an tâm, tin tưởng với sản phẩm và thương hiệu.

Liên hệ