Thiết kế nội thất du thuyền

Thiết kế nội thất du thuyền sao cho đảm bảo được không gian sang trọng, rộng rãi và tiện nghi luôn là điều mà nhiều khách hàng của Rubee Decor quan tâm. Ngày nay dịch vụ du thuyền ngày càng phát triển thì nhu cầu thiết kế nội thất du thuyền ngày càng lớn. Cùng Rubee Decor nghía ngay những mẫu thiết kế du thuyền sang trọng và đẳng cấp nhất nhé!

1. Thiết kế phòng ăn trên du thuyền

Các du thuyền 4 - 5 sao hiện nay đều được tranh bị đầy đủ không gian ăn uống, nghỉ ngơi. Phòng ăn trên du thuyền thường được sắp xếp thành một không gian riêng và được thiết kế đẹp mắt, tạo không gian gần gũi, sang trọng và thơ mộng với quang cảnh thiên nhiên xung quanh.

Tùy vào diện tích thực dụng mà thiết kế nội thất du thuyền sao cho phù hợp. Nếu như diện tích phòng ăn nhỏ, chỉ nên sắp xếp bàn với 2 đầu ghế ngồi để tận dụng diện tích, bàn nên kê sát tường. Nếu diện tích lớn có thể sử dụng thiết kế đa dạng như bàn tròn hay bàn vuông với ghế ngồi xung quanh tạo không gian thoải mái.

2. Thiết kế quán cafe/bar trên du thuyền

Du thuyền nào hầu như cũng sở hữu các không gian quán cafe hay quán bar mini để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng. Nếu là quán cafe, bạn có thể tận dụng không gian ngoài trời, nơi du khách vừa có thể ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, vừa thưởng thức các loại đồ uống khác nhau.

Nếu là quán bar mini, bạn có thể xây dựng nó ở phía bên trong khuôn viên của du thuyền. 1 quán bar với không gian hẹp có thể thiết kế dạng quầy đứng sẽ tạo cảm giác thân thiện và gần gũi.

3. Thiết kế phòng ngủ trên du thuyền

Phòng ngủ trên du thuyền có thể chia ra nhiều cấp độ khác nhau như: phòng giường đôi, giường đơn, phòng thường, phòng luxury… để trang trí nội thất cho phù hợp. Nếu phòng ngủ du thuyền có diện tích lớn, bạn có thể thiết kế phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi như giường, tủ quần áo, kệ ti vi và cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên để mang lại không gian thoải mái cho căn phòng.

Thiết kế nội thất du thuyền sao cho vừa sang trọng, hiện đại lại thoáng là một trong những yêu cầu không hề dễ dàng. Đồng hành ngay cùng Rubee Decor - Chuyên gia thiết kế nội thất để sở hữu không gian ưng ý nhé.

 
Liên hệ