Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đẳng cấp

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao không chỉ cần đảm bảo dúng kiến trúc, nội thất mà còn phải hợp lý, đảm bảo công năng vào tuân thủ đúng tiêu chuẩn của nhà nước đề ra đối với một khách sạn 5 sao. Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đẳng cấp, sang trọng cần chú ý những điều gì?

1. Các tiêu chuẩn thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Những thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đều cần đạt được các tiêu chí nhất định. Dưới đây là những tiêu chí mà bạn cần quan tâm khi bắt tay vào thiết kế nội thất khách sạn:

          - Kiến trúc khách sạn 5 sao:

Với tiêu chuẩn của 1 khách sạn 5 sao, kiến trúc đều mang nét đặc trưng riêng biệt, xây dựng theo kiến trúc cá biệt, có phong cách riêng. Nên xác định trước phong cách mà khách sạn mình muốn theo đuổi như: phong cách hiện đại, thanh lịch hay truyền thống, phong cách hoàng gia sang trọng…

Một gợi ý cho các khách sạn 5 sao thuộc các điểm du lịch điểm đến và văn hóa đó là nên xây dựng kiến trúc kết hợp giữa đặc trưng văn hóa địa phương và phong cách riêng để thuận lợi cho việc quảng bá văn hóa và các hoạt động kinh doanh liên quan khác.

          - Nội thất khách sạn 5 sao

Một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cần phải có tối thiểu 100 phòng nghỉ trở lên. Không những vậy, các không gian khác như: hồ bơi, phòng tập gym, hội trường, nhà hàng,... cũng cần được trang bị đầy đủ. Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao cần được đồng bộ từ việc bài trí tới lựa chọn đồ nội thất, kích cỡ, màu sắc… đồng thời cần đảm bảo công năng và mang tới cho người sử dụng cảm giác thoải mái, thuận tiện.

        - Vật liệu, trang thiết bị sử dụng trong thiết kế, thi công nội thất khách sạn 5 sao

Vật liệu và trang thiết bị trang trí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá thiết kế nội thất khách sạn 5 sao. Vật liệu và trang bị sử dụng trong thiết kế và thi công nội thất khách sạn 5 sao nên lựa chọn loại vật liệu chất lượng, cao cấp, có độ bền cao nhưng vẫn phải đảm bảo công năng cần thiết.

2. Những mẫu thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đẹp:

Rubee Decor giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đẹp, đẳng cấp nhất:

- Thiết kế phòng ngủ khách sạn 5 sao với phong cách đặc trưng riêng được định hình, đồ nội thất đẳng cấp và sang trọng, không gian riêng tư tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối.

- Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao với phong cách sang trọng, thanh lịch cùng tông xanh - xám đẳng cấp.

- Sảnh khách sạn 5 sao với lối thiết kế sang trọng, phong cách hoàng gia được thể hiện rõ nét qua tông màu vàng đồng, những bộ sofa diện tích lớn.

- Thiết kế nội thất khách sạn  ngoài khu vực sảnh, phòng ngủ thì các khu vực khác như nhà hàng cũng nên được chú trọng. Nhà hàng thiết kế với không gian rộng, ấm cúng và đồ nội thất sang trọng.

- Mỗi chi tiết trong thiết kế đều cần tỉ mỉ và gây được cảm giác thoải mái, an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đồng hành cùng Rubee Decor để sở hữu không gian khác biệt và đẳng cấp.

 
TagsKhách Sạn,
Liên hệ