Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản

Nhà hàng Nhật Bản mang đặc trưng môi trường yên tĩnh và riêng tư. Bạn có thể thiết kế và thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản đầy phong cách tại Việt Nam cho dù bạn có ngân sách lớn hay nhỏ. Tất cả những gì bạn cần là một vị trí kinh doanh hợp lý - một nơi có thể thu hút lượt khách và đủ không gian tuyệt vời để thiết kế nội thất Nhật Bản. Thực phẩm bạn cung cấp tại nhà hàng nên đảm bảo chất lượng và đương nhiên là mang hương vị của món ăn Nhật Bản để đảm bảo sự thành công của nhà hàng.

Nhà hàng Nhật Bản chắc chắn sẽ là con gà đẻ trứng vàng khi chủ đầu tư biết thiết kế nội thất đúng phong cách. Tất cả những gì bạn cần là một bộ đồ ăn bàn và bổ sung một số dụng cụ tương tự như nội thất nhà hàng Nhật Bản như bát đất nung và đũa để cho khách hàng thưởng thức món ăn Nhật Bản. Ngoài ra, bạn có thể cần một vài dụng cụ chế biến đồ dùng nhà bếp đúng kiểu Nhật như máy thái lát thịt, một con dao dao Nhật, một con dao dài dành riêng cho việc thái cá ngừ phi lê, một con dao cho soba, và cho lươn.

Ngoài các dụng cụ nấu ăn, nhà hàng Nhật Bản có thể cần trang trí bằng những chiếc đèn hình lồng đèn giấy, mặt hàng shoji phân chia việc nấu ăn từ khu vực phục vụ. Bạn thậm chí có thể cài đặt màn hình lưới giữa các hàng của bảng để cung cấp cho khách hàng của bạn một mức độ riêng tư trong khi có bữa ăn của họ. Sàn gỗ sẽ là nội thất hoàn hảo mang đến cho khách hàng cảm giác và mùi vị Nhật Bản, nếu có sỏi và đá trang trí trên sàn nhà thì càng tốt.  

Một số yếu tố Nhật Bản bạn có thể sử dụng cho nội thất nhà hàng Nhật bao gồm: cây tre, thác nước, những hình dán mang đặc trưng của Nhật (sumo, núi Phú Sĩ, hoa anh đào…). Tất cả những chi tiết này sẽ góp phần tạo cho khác cảm giác vừa thiên nhiên vừa thư giãn đúng chất Nhật. Nếu có một không gian rộng lớn xung quanh nhà hàng của mình, bạn có thể tạo ra một khu vườn với cây trồng của Nhật Bản để tạo cho nơi này một cảm giác đích thực. Các tác phẩm nghệ thuật, tranh hoạ hoặc bức tranh tường trên tường của Nhật sẽ hoàn thiện diện mạo của nhà hàng Nhật Bản của bạn.

Mọi thông tin tư vấn thiết kế và thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản, vui lòng liên hệ Rubee Decor.  

 

TagsNhà Hàng,
Liên hệ