Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái và thuận tiện cho người sử dụng là một trong những yêu cầu quan trọng trong thiết kế nội thất hiện đại.

1. Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Để thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, gia chủ cần quan tâm nhiều đến diện tích không gian, phong cách đặc trưng, lựa chọn đồ nội thất cũng như kiến trúc căn nhà.

Những căn nhà phố thường có diện tích nhỏ, nên lối kiến trúc chồng tầng là giải pháp hoàn hảo nhất. Hiện nay, kiến trúc nhà phố từ 2 - 5 tầng đang rất phổ biến với lối thiết kế mở tận dụng tối đa không gian và ánh sáng tự nhiên.

Việc lựa chọn đồ nội thất cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm trong thiết kế nội thất nhà phố hiện đại. Đồ nội thất nhà phố cần phải thống nhất theo một phong cách chung, tạo nên sự hài hòa và thoải mái cho người sử dụng. Quan trọng nhất đó là nội thất nhà khách, bởi đây là không gian sinh hoạt chung của gia đình cũng như là nơi giao lưu bạn bè, đối tác.

Về chất liệu đồ nội thất trong thiết kế nhà phố hiện đại, nên lựa chọn đồ nội thất có chất liệu bền, dễ dàng vệ sinh. Đồng thời lựa chọn chất liệu tùy thuộc vào những người sẽ sử dụng không gian: Giả dụ như với những gia đình có con nhỏ, nên lựa chọn đồ nội thất với chất liệu mềm mại, tránh những cạnh sắc nhọn có thể làm bé bị thương.

Về tổng thể không gian, xu hướng nội thất nhà phố hiện đại đó là tạo nên không gian thân thiện, gần gũi đồng thời cũng đảm bảo tính riêng tư cho mỗi gia đình.

2. Cùng Rubee Decor tham khảo những mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại ngay sau đây:

- Nội thất nhà phố hiện đại được thiết kế với phong cách sang trọng, thanh lịch. Nội thất nhà phố tạo nên tổng thể liền mạch từ màu sắc tới cách bài trí nội thất và cách sắp xếp không gian. Điểm nhấn của thiết kế chính là việc bố trí không gian theo chiều sâu cũng như việc tạo điểm nhấn cho không gian bằng các bức tranh ấn tượng.

- Nội thất nhà phố hiện đại được thiết kế đơn giản, tinh tế, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho phòng khách. Thiết kế mang phong cách Nhật Bản - Hàn Quốc với đồ nội thất thấp, tạp nên không gian thoáng và gần gũi.

- Nội thất nhà phố diện tích lớn cho đại gia đình được thiết kế ấn tượng. Việc kết hợp ánh sáng của giếng trời cùng với  điểm nhấn không gian bằng gam màu tươi sáng như: trắng, vàng tạo nên phòng khách bừng sáng, tràn đầy sức sống.

- Nội thất nhà phố hiện đại theo phong cách Tây Âu với việc tối giản các đường nét và màu sắc là phong cách phù hợp với những người ưa thích không gian đơn giản, thanh lịch.

- Thiết kế nội thất nhà phố mang đến không gian nhỏ ấm cúng cho gia đình Việt. Phối hợp màu sắc tươi sáng giúp mở rộng không gian đáng kể.

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, đơn giản phù hợp với nhu cầu hãy liên hệ với Rubee Decor để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất!

 
Liên hệ