Thiết kế nội thất nhà phố phong cách thập niên 70 cực độc đáo

Thiết kế nội thất nhà phố phong cách thập niên 70 cực độc đáo

Bạn ưa thích một phong cách độc đáo mang đậm dấu ấn của kiến trúc những năm 70? Đừng ngần mại mang lại làn gió mới cho nội thất nhà phố của mình bằng những đồ nội thất của những năm 70 ngay sau đây!

 

Mang phong cách thập niên 70 vào ngôi nhà bạn như thế nào? Đặc trưng của phong cách thập niêm 70 với những đồ nội thất bằng nhung, mây tre đan hay thậm chí là tái hiện lại những không gian màu sắc cũ đang được nhiều người ưa chuộng. Hãy xem chúng ta có thể làm gì để thiết kế nội thất nhà phố mang phong cách thập niên 70 nhé!

  1. Ghế mây vintage

Chất liệu mây tre đan là không thể thiếu giúp bạn tái hiện lại một phong cách thập niên 70 một cách hoàn hảo nhất. Ghế mây vintage còn mang tới cho không gian của bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên, đồng thời đặt dấu ấn cho phong cách nội thất nhà phố.

2. Rèm cửa nhung

Chất liệu nhung là “must have” nếu bạn muốn biến ngôi nhà thành không gian nội thất thập niên 70 hoàn hảo. Những màn cửa pha trộn giữa màu nhung cũ với màu hồng mới vừa tạo nên vẻ đẹp cổ điển, sang trọng vừa khiến cho chiếc rèm trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

3. Thủy tinh pha lê vintage

Những đồ nội thất bằng chất liệu thủy tinh pha lê vintage mang màu vàng đục camel đặc trưng của thập niên 70. Lần tới, bạn có thể mời bạn bè thưởng thức ly cocktail trong những đồ dùng đậm chất vintage này.

4. Sử dụng màu xanh lá cây cho các thiết kế nội thất

Sự quay trở lại của màu xanh lá cây trong các thiết kế nội thất nhà phố sẽ khiến bạn thật sự chìm đắm trong không gian cổ điển. Những chậu cây nhỏ cũng nên được sử dụng để trang trí cho căn nhà.

5. Vải bọc gối

Vỏ gối mềm mại bằng chất liệu len hay được đính cườm chính là đặc trưng của phong cách nội thất thập niên 70.

6. Vải satin bóng

Những chiếc gối bằng vải lụa hay vải satin mang tới độ bóng bẩy và màu sắc nổi bật chính là phong cách cổ điển hoàn hảo.

Trên đây là một số những thiết kế nội thất nhà phố phong cách thập niên 70 sang trọng và độc đáo dành cho bạn.

 

Tags:

Bài viết liên quan

Liên hệ