Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẹp như lâu đài

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự luôn là hạng mục quan trọng nhất của các gia chủ bởi phòng khách là không gian sinh hoạt chung, cũng là không gian để đón tiếp bạn bè hay đồng nghiệp. Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự tại Rubee Decor để sở hữu những không gian sang trọng và độc đáo nhất!

1. Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự cần chú ý ở việc phân chia không gian sao cho hợp lý. Thông thường với các biệt thự, phòng khách thường chiếm một khoảng diện tích khá lớn. Chính bởi vậy, việc phân chia không gian sao cho phù hợp là rất quan trọng.

Không gian phòng khách biệt thự cần sử dụng điểm nhấn vào một số đồ nội thất trung tâm như: sofa, kệ tivi, đèn chùm… Lựa chọn không gian trung tâm sẽ giúp cho gia chủ định hình được phong cách chung của phòng khách cũng như lựa chọn các chi tiết khác phù hợp với không gian chính.

Nội thất phòng khách biệt thự không nhất thiết phải thiết kế theo phong cách hoàng gia, sử dụng quá nhiều đồ nội thất cầu kỳ, nhiều chi tiết. Tùy thuộc vào phong cách ưa thích của gia chủ mà thiết kế sao cho phù hợp.

2. Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẹp

- Nội thất phòng khách biệt thự phong cách hoàng gia sang trọng.

- Phòng khách biệt thự đơn giản, tạo không gian thoáng và gần gũi.

- Nội thất phòng khách biệt thự hiện đại với thiết kế kết hợp không gian phòng khách và phòng ăn.

- Thiết kế nội thất biệt thự với không gian khép kín sử dụng đồ nội thất sáng màu với những điểm nhấn ấn tượng phù hợp.

- Nội thất biệt thự phong cách Đông Á với cách bày trí đặc trưng mang đến không gian thoải mái nhất cho người sử dụng.

- Nội thất phòng khách biệt thự phong cách hiện đại.

Thiết kế nội thất biệt thự cần sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng về mặt ý tưởng cũng như lựa chọn đồ nội thất. Thiết kế nội thất nhà biệt thự đồng hành cùng Rubee Decor để sở hữu những mẫu thiết kế đẹp, hiện đại và sáng tạo nhất.


 

TagsBiệt thự,
Liên hệ