Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển luôn là một trong những phong khách được người Việt vô cùng yêu thích. Sự sang trọng, thanh lịch và quý phái trong phong cách cổ điển phù hợp với những gia chủ yêu thích vẻ đẹp truyền thống.

1. Lựa chọn đèn cho nội thất phòng khách cổ điển

Đèn phòng khách là một trong những đồ nội thất quan trọng quyết định nên không gian của bạn. Với nội thất phòng khách cổ điển, gia chủ nên lựa chọn loại đèn phòng khách với thiết kế cầu kỳ và tinh tế. Đèn chùm là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho phong cách này.

Đèn chùm tạo nên không gian sang trọng theo phong cách châu Âu, khiến căn phòng trở nên đẳng cấp hơn. Tuy nhiên, đây là loại đèn khá khó khăn trong việc lau chùi.

Về ánh sáng, các phòng khách cổ điển nên lựa chọn án đèn vàng, kết hợp với ánh sáng tự nhiên để tạo nên không gian vừa hiện đại, vừa sang trọng.

2. Lựa chọn sofa cho nội thất phòng khách cổ điển

Lựa chọn Sofa cho nội thất phòng khách cổ điện là cách lựa chọn hợp lý. Đặc trưng của sofa phòng khách cổ điển đó là được thiết kế tương đối cầu kỳ trong chi tiết, màu sắc hài hòa và nhã nhặn. Sofa cũng là đồ nội thất nổi bật trong phong cách cổ điển, vì vậy gia chủ cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng và hợp lý nhất.

Khi chọn mua sofa cần chú ý đến chất liệu, đảm bảo sự thoải mái và an toàn khi sử dụng, đồng thời cần tạo được sự thống nhất chung với phong cách của căn nhà.

3. Lựa chọn kệ tivi cho nội thất phòng khách cổ điển

Nội thất phòng khách cổ điển đặc trưng bởi các thiết kế kệ tivi thấp, phù hợp với độ cao của nội thất ghế sofa của căn phòng. Kệ tivi nên lựa chọn chất liệu gỗ để tạo nên phong cách sang trọng.

4. Lựa chọn rèm nội thất phòng khách cổ điển

Một chi tiết cũng rất quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách cổ điển đó là lựa chọn rèm cửa phù hợp. Các loại rèm cửa chất liệu cao cấp cùng màu sắc nhãn nhặn như: trắng, kem, xám, vàng sẽ phù hợp với phong cách này.

Ngoài ra, các đồ dùng nội thất phòng khách khác, bạn cũng nên cố gắng lựa chọn với phong cách và màu sắc chung của không gian phòng khách.

Cùng chiêm ngưỡng những thiết kế nội thất phòng khách cổ điển ngay sau đây:


 

Liên hệ