Thiết kế nội thất phòng làm việc sáng tạo

Thiết kế nội thất phòng làm việc sáng tạo

Thiết kế nội thất phòng làm việc khác với nội thất nhà ở vì tính đặc trưng công việc trong lĩnh vực của doanh nghiệp đó. Ví dụ văn phòng làm việc của một phòng khám, bệnh viện sẽ khác nội thất văn phòng làm việc của một công ty dịch vụ du lịch, nội thất văn phòng làm việc của một công ty nhà nước sẽ khác xa một công ty tư vấn du học…

Ngoài đặc trưng ngành nghề, nội thất văn phòng làm việc phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, thể hiện đúng văn hoá doanh nghiệp, tạo cảm giác thoải mái, thân thiện khi khách hàng đến với công ty.

Ngoài ra, nội thất phòng làm việc cần có các yếu tố phong thuỷ như tranh treo tường, cây cảnh, hồ cá… mang vượng khí cho doanh nghiệp.  

Khi lên bảng thiết kế nội thất phòng làm việc, đơn vị thi công cần lưu ý số lượng nhân viên nhân viên sao cho thích hợp nhất, tiết kiệm không gian mà vẫn có sự riêng tư, không gian sinh hoạt chung tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái hơn khi làm việc.

Vấn đề ánh sáng trong văn phòng cũng cần được quan tâm nhiều, đèn chiếu sáng chủ yếu là những loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuýp, dowlight… thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc. Hoặc sử dụng ánh sáng vàng có thể giúp nhân viên tập trung trong công việc hơn.

Phòng làm việc ngày nay được sáng tạo đủ phong cách bởi không đơn thuần là không gian làm việc bình thường mà còn là không gian sáng tạo, là nơi giúp mọi người có tinh thần làm việc hăng say và hiệu quả hơn. Đây còn là nơi tiếp khách, họp hội, trao đổi dự án, nơi tạo những ấn tượng đầu tiên.

Không chỉ bố trí khoa học, tiện nghi mà còn phải mang lại cảm xúc tận hưởng không gian làm việc. Đa số các công ty hiện đại hiện nay chú trọng trải nghiệm người lao động hơn là kiểu văn phòng làm việc kiểu mẫu. Phong cách sáng tạo, phá cách, độc đáo, nghệ thuật và có tính giải trí.

Nội thất văn phòng còn là nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Nhận diện logo có thể được ứng dụng vào nội thất văn phòng làm việc. Khi nhắc đến Google, không chỉ thu hút đối tác và nhà tuyển dụng, nội thất văn phòng làm việc Google nổi tiếng khắp thế giới là xu hướng nội thất cho nhiều doanh nghiệp khác follow.

Rubee Decor nhận thi công nội thất văn phòng làm việc đủ phong cách. Gói nội thất trọn gói từ thiết kế đến thi công và cung cấp nội thất chất lượng từ những thương hiệu cung cấp nội thất nổi tiếng. Mọi thông tin tư vấn và báo giá thiết kế nội thất phòng làm việc, vui lòng liên hệ Rubee Decor.

Một số mẫu nội thất văn phòng làm việc bạn có thể tham khảo:

 

 

TagsVăn Phòng,
Liên hệ