Thiết kế nội thất spa thẩm mỹ

Thiết kế nội thất spa thẩm mỹ

Spa thẩm mỹ đang là dịch vụ hái ra tiền tại Việt Nam khi kinh tế phát triển, chất lượng sống  được nâng cao, nhu cầu làm đẹp gia tăng. Spa được đầu tư trang thiết bị hiện đại bởi những chủ đầu tư hoặc người đại diện hành nghề có bằng cấp chứng chỉ chăm sóc sắc đẹp được cấp bởi những trung tâm, tổ chức uy tín.

Nội thất của một spa thẩm mỹ đóng vai trò xây dựng thương hiệu, tạo ấn tượng, phục vụ tốt nhất trải nghiệm làm đẹp và kích thích nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Vai trò của nội thất spa thẩm mỹ vô cùng quan trọng quyết định đến lượng khách hàng, đến định vị thương hiệu và tình hình phát triển kinh doanh. Chính vì lí do này mà chủ đầu tư không ngại chi mạnh cho hạng mục này.

Mục đích của thiết kế nội thất spa là mang đến một không gian chăm sóc sắc đẹp ấn tượng, thư giãn. Để bàn giao một thiết kế và thi công nội thất tốt nhất, đơn vị thi công phải thật sự hiểu tính chất đặc trưng của spa cũng như nhu cầu của phái đẹp khi tìm đến một spa thẩm mỹ. Từ đó sáng tạo những ý tưởng nội thất thu hút đối tượng khách hàng chính này.

Rubee Decor xin gợi ý 4 yếu tố cơ bản cần lưu ý đối với một nội thất spa thẩm mỹ.

- Phong cách thiết kế: Spa là nơi chăm sóc sức khỏe, tinh thần và sắc đẹp từ các công nghệ phát triển và từ những tinh túy của thiên nhiên như khoáng thiên nhiên, tinh dầu, đá thiên nhiên… Những phương pháp giúp thư giãn tinh thần, cải thiện sửa khỏe, tái tạo làn da. Chính vì lí do này mà đa số nội thất các spa thẩm mỹ được thiết kế theo concept chủ đạo là gần gũi, hài hòa với thiên nhiên.

Nội thất spa: Nội thất của một spa thẩm mỹ có thể được phân thành 2 loại: thiết bị máy móc hiện đại và vật dụng tự nhiên. Các máy móc hiện đại cần thiết cho quá trình chẩn đoán, trị liệu phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng được kiểm định. Các vật dụng hỗ trợ khác sử dụng vật liệu chủ yếu từ thiên nhiên tạo cho khách hàng cảm giác thư giãn, tự nhiên, mang goài tính thẩm mỹ thì nội thất spa thẩm mỹ cần đảm bảo chất lượng hiện đại, từ các vật dụng chính như giường massage, ghế, máy móc thì các vật dụng, mỹ phẩm cũng cần được gọn gàng, vệ sinh. Sắp xếp đồ nội thất vừa đẹp mắt vừa ngăn nắp, sẽ tạo cảm giác rộng rãi cho không gian và thoải mái cho khách hàng.

- Màu sắc và ánh sáng: Thiết kế không gian nội thất spa cần có sự kết hợp giữa 2 yếu tố màu sắc và ánh sáng. Các chủ spa hãy chọn màu sắc chủ đạo tinh tế, tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên và cả nhân tạo để khiến cho không gian lung linh hơn.

- Không khí: Bên cạnh không khí trong lành, đảm bảo cho sức khỏe, các chủ spa nên đầu tư xông tinh dầu có hương thơm dễ chịu kích thích cảm giác thư giãn, mang lại tâm trạng thoải mái nhất cho khách khi đến với spa thẩm mỹ của bạn.

Thiết kế nội thất showroom / Thi công nội thất showroom / Nội thất spa thẩm mỹ

Liên hệ