Thiết kế nội thất tiệm bánh sáng tạo và thu hút

Bạn đang có ý tưởng mở một tiệm bánh ngọt để kinh doanh nhưng chưa biết nên thiết kế nội thất tiệm bánh sao cho sáng tạo và độc đáo? Cùng Rubee Decor chiêm ngưỡng ngay những thiết kế tiệm bánh đẹp và sáng tạo dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng cho dự án của mình nhé!

Thiết kế nội thất tiệm bánh cần đi theo một concept nhận diện chung của thương hiệu từ tính cách thương hiệu, đặc điểm không gian, màu sắc nhận diện và toàn bộ những gì mà bạn muốn truyền tải thông qua nội thất của tiệm bánh. Nếu là tiệm bánh ngọt, chuyên phục vụ sinh nhật, các ngày lễ, sẽ phải có thiết kế khác với tiệm bánh pizza. Tiệm bánh take away cũng cần có sự khác biệt với tiệm bánh có không gian thưởng thức dành cho khách hàng.

Vậy trước tiên hãy xác định sản phẩm chính được phục vụ ở tiệm bánh của bạn là gì? Đối tượng mục tiêu của bạn là ai? Đặc biệt là xác định cá tính thương hiệu để tạo nên điểm nhấn độc đáo, sáng tạo và khác biệt của thương hiệu với các thương hiệu khác đã có trước. Việc tạo ra một thiết kế nội thất tiệm bánh độc đáo và nổi bật cũng là tạo được lợi thế cạnh tranh lớn của bạn so với các thương hiệu đã có từ trước.

Thiết kế nội thất tiệm bánh diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất tiệm bánh diện tích nhỏ chắc chắn vẫn cần đảm bảo đầy đủ các không gian như: không gian trưng bày sản phẩm, không gian chờ và thưởng thức của khách hàng và phần bếp riêng: nơi những sản phẩm được tạo ra. Nếu diện tích tiệm bánh quá nhỏ, bạn có thể tối giản các không gian, lựa chọn đồ nội thất đơn giản và không quá tốn diện tích, đặc biệt là đảm bảo khoảng cách đường đi lại và phân chia ranh giới không gian rõ ràng giữa các khu vực.

Thiết kế nội thất tiệm bánh diện tích lớn

Thiết kế nội thất diện tích lớn ngoài việc đảm bảo đầy đủ không gian và phân chia không gian rõ ràng thì còn cần tạo được điểm nhấn cho không gian. Thiết kế nội thất tiệm bánh lớn cũng thể hiện sự đầu tư của bạn vào thương hiệu của mình, từ đó sẽ cần sự đầu tư kỹ lưỡng về đồ dùng nội thất, màu sắc, ánh sáng…

Thiết kế nội thất tiệm bánh đồng hành cùng Rubee Decor - Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất chắc chắn mang lại cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất!

 

 
Liên hệ