Thiết kế phòng karaoke

Thiết kế nội thất quán karaoke

Bên cạnh thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại, nội thất shop thời trang (giày dép, túi xách, quần áo, mắt kính…) thì thiết kế nội thất quán karaoke là một dịch vụ đắt khách tại Rubee Decor. Kèm theo nhu cầu thời trang, dịch vụ ăn uống, chắc chắn là nhu cầu giải trí.

Với cuộc sống chất lượng hơn, mỗi nhà đều có thể sắm riêng cho mình một dàn karaoke, đầu thu, dàn loa tốt. Tuy nhiên, để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu không gian đẹp, âm thanh chất lượng, số lượng tham gia, cảm xúc và những dịch vụ kèm theo thì kinh doanh quán karaoke và nhu cầu thiết kế thi công nội thất quán karoke là một điều vô cùng quan trọng. thiết kế nội thất nhà hàng

Một thiết kế nội thất quán karaoke đẹp chắc chắn sẽ là một điểm đến lý tưởng, một sự lựa chọn khi khách hàng cần tìm kiếm một nơi giải trí thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, những giây phút sum họp bên gia đình, bạn bè, người thân. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Rubee Decor với kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều hạng mục thi công, Rubee Decor xin gửi khách hàng một số mẫu thiết kế quán karaoke và những lưu ý dành cho khách hàng nếu có ý định thi công quán karaoke.

Tùy đối tượng và đẳng cấp khách hàng, thiết kế nội thất quán karaoke cũng vì thế mà có sự khác biệt rõ rệt. Một số lưu ý khi thiết kế và thi công nội thất quán karaoke.

- Phong cách nội thất quán karaoke. Hiện tại, xu hướng nội thất quán karaoke được ưa chuộng nhất là phong cách sang trọng. Hoặc theo các concept như Xuân, Hạ, Thu, Đông hay đặc trưng các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam…

- Kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật ánh sáng và phối màu…

- Tone màu hiện đại, cùng vách ngăn được cách điệu đơn giản mà lạ mắt, không gian lãng mạn này khiến cho khách hàng thích thú hơn khi bước chân vào căn phòng.

- Bố trí màn hình, dàn âm thanh, bàn ghế và lối di chuyển phù hợp, tối đa hóa không gian và công năng sử dụng.

- Sử dụng thiết bị hiện đại, tiện lợi cho việc tìm kiếm, lựa chọn và bấm bài hát.

- Không gian giữa màn hình nên rộng rãi để khách hàng thoải mái biểu diễn, feel theo nhạc.

- Tuy nhiên, nội thất quán karaoke không nên quá đặc trưng cho một đối tượng khách hàng nào, cần phồi hợp phong cách đa dạng để phục vụ nhiều lứa tuổi khách hàng khác nhau, hoặc bố trí nhiều phòng riêng biệt với diện tích khác nhau phù hợp với khách lẻ hay nhóm đông người.

- Đặc biệt lưu ý khả năng cách âm của các bức tường, các phòng.

Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công nội thất quán karaoke: Thiết kế quán karaoke gia đình, Thiết kế quán karaoke phong cách hoàng gia hoặc cổ điển, Thiết kế quán karaoke VIP, Thiết kế quán karaoke minibar, Thiết kế quán karaoke công nghệ đèn LED, Thiết kế quán karaoke nhỏ, bình dân… vui lòng liên hệ Rubee Decor.

Thiết kế nội thất chung cư | thiết kế nội thất biệt thự | công ty thiết kế nội thất

TagsShowroom,
Liên hệ