Thiết kế phòng ngủ 4m2

Phòng ngủ 4m2 là phòng ngủ có diện tích vô cùng hạn chế, chật hẹp. Thiết kế phòng ngủ 4m2 làm sao để tạo nên không gian vừa đầy đủ, tiện nghi nhưng vẫn ngăn nắp và đơn giản, tạo nên không gian rộng hơn giá trị thực là điều mà nhiều người băn khoăn. Rubee Decor xin gợi ý bạn một vài ý tưởng thiết kế phòng ngủ 4m2 độc đáo và ấn tượng nhất!

- Thiết kế phòng ngủ 4m2 đơn giản gồm có một giường đơn, tủ quần áo treo cao tận dụng diện tích và giá để đồ, giày dép. Thiết kế phòng ngủ nhỏ theo phong cách tối giản, chú trọng đến việc lựa chọn không gian phòng ngủ gần cửa sổ, để tận dụng ánh sáng tự nhiên vào căn phòng, đồng thời xua tan cảm giác bí bách, ngột ngạt của những phòng ngủ nhỏ.

- Thiết kế phòng ngủ nhỏ cho bé với diện tích 4m2 cũng là một lựa chọn thiết thực với các gia đình nhỏ. Phòng ngủ nhỏ, bạn nên sắp đặt nội thất theo chiều dài của căn nhà, để tạo nên không gian hiện đại và đơn giản. Thiết kế phòng ngủ với giường đơn hoặc giường tầng là sự lựa chọn hoàn hảo. Nên tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng những giá treo đồ hay các bức tranh ngộ nghĩnh.

- Thiết kế phòng ngủ 4m2 với căn phòng hình tam giác thật đơn giản mà vẫn đầy đủ tiện nghi từng giường ngủ tới bàn làm việc/học tập, tủ đầu giường hay tủ quần áo. Bạn nên thiết kế tủ quần áo gắn tường ngay trên phần giường ngủ để tiết kiệm không gian. Với những căn phòng ngủ nhỏ, cũng nên lựa chọn màu sắc tươi sáng để tạo cảm giác căn phòng rộng hơn diện tích thực.

-Thiết kế phòng ngủ nhỏ với phần giường được kê cao, kết hợp cùng những ngăn tủ đựng quần áo  cũng là ý tưởng tuyệt vời để tiết kiệm không gian cho căn phòng. Tuy nhiên, loại giường này không phù hợp với trẻ em quá nhỏ.

- Phòng ngủ người lớn với diện tích hẹp, bạn không nên tích hợp hay tham để quá nhiều đồ nội thất. Phòng ngủ có thể gồm giường, tủ đầu giường, tủ đựng đồ quần áo nhỏ và bàn trang điểm.

- Thiết kế tủ quần áo với không gian âm tường cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo của nội thất phòng ngủ 4m2. Điểm nhấn của không gian chính là bức tranh nhiều màu sắc.

- Thiết kế phòng ngủ cho trẻ em, bạn có thể tiết kiệm không gian bằng cách sử dụng những đồ nội thất có diện tích nhỏ hơn thông thường, phù hợp với trẻ nhỏ và tạo nên không gian vừa đầy đủ vừa tiện nghi mà vẫn rộng rãi.

- Một phòng ngủ cũng không cần gì nhiều ngoài giường và một kệ sách như thế này. Tông màu trắng - đen luôn nổi bật và tạo nên không gian ấn tượng.

Thiết kế phòng ngủ 4m2 tại Rubee Decor với những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng chắc chắn sẽ cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời!

 

 
Liên hệ