Thiết kế phòng tắm diện tích nhỏ

Giải pháp thiết kế cho phòng tắm diện tích nhỏ. Với không gian sống hiện đại thì việc sở hữu những nhà tắm rộng là một điều khó khăn. Tuy nhiên bạn không khỏi mê mẩn những thiết kế phòng tắm đẹp, hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể “ phù phép” cho không gian nhà tắm nhà mình thành một nơi tiện nghi và đầy tính thư giãn. Những giải pháp thiết kế cho phòng tắm diện tích nhỏ sau sẽ mang đến cho bạn nhiều ý nghĩ đó tuyệt vời để tân trang căn phòng mang tính đặc trưng này.

Lựa chọn màu sắc
Một biện pháp cũng khá phổ biến hiện nay chính là lựa chọn màu sắc trung tính. Từ trắng cho đến nâu ấm áp, màu sắc nhẹ nhàng mang đến bầu không khí như là phòng spa cho phòng tắm nhỏ

Giải pháp lựa chọn bồn tắm và gạch ốp
Một trong những cách tuyệt vời nhất để biến phòng tắm của bạn trở nên rộng hơn đó là sử dụng gạch ốp bản lớn để ốp tường và mặt sàn. Càng ít đường ron phân cách giữa các viên gạch càng giúp cho căn phòng của bạn bớt rối mắt hơn, đánh lừa thị giác khiến không gian rộng rãi. Nếu không đủ chỗ để lắp vòi sen rời, thay vào đó bạn hãy lắp những chiếc bồn tắm đứng vừa vặn với góc phòng tắm nhà bạn.

Bồn rửa mặt với thiết kế chân rời
Bề mặt sàn phòng tắm càng trống giúp cảm giác căn phòng càng rộng hơn, vì thế hãy sử dụng ý tưởng với chiếc bồn rửa mặt với thiết kế chân rời, bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ nơi nào mà không cần đến giá đỡ. Hơn nữa, không gian phía dưới bồn rửa cũng là một nơi lý tưởng để bạn có thể tận dụng để những chiếc sọt đựng đồ chẳng hạn.

Tận dụng những bệ để đồ trong phòng tắm
Dù to hay nhỏ thì những chiếc bệ để đồ cũng là một không gian lý tưởng cho những vật dụng nhà tắm như là chai lọ hay những chiếc khăn tắm to bản được gấp gọn gàng. Nếu bạn không có những chiếc bệ áp tường, hãy khoét những ô trống trên tường và thiết kế chúng thành chiếc tủ âm để chứa đồ.

Liên hệ