Thiết kế shop quần áo nữ nhẹ nhàng, tinh tế

Thiết kế shop quần áo nữ nhẹ nhàng, tinh tế

Quần áo thồi trang nam, nữ vô cùng đa dạng, việc tìm kiếm một phong cách thời trang chính thức để kinh doanh thay vì kinh doanh đa dạng đã trở thành xu hướng.

Một cửa hàng quần áo toàn những phong cách mình yêu thích sẽ là lựa chọn điểm đến đầu tiên của khách hàng thay vì những shop quần áo chung chung, không rõ phong cách, mất thời gian mà không mua sắm đúng gu quần áo của mình.

Việc thiết kế shop quần áo nữ nhẹ nhàng, tinh tế hay năng động, táo bạo đã trở thành một nhu cầu phổ biến trong giới kinh doanh thời trang.

Khách hàng ngày nay đã có ý thức về gu thời trang, phong cách cá nhân qua từng mẫu quần áo mà họ diện vì vậy những chủ cửa hàng kinh doanh quần áo cũng nên phát triển mình trên phương diện đầu tư cho sản phẩm quần áo và nội thất cửa hàng để hài hòa với nhu cầu của khách hàng.

Bạn có từng thắc mắc tại sao khách hàng vẫn thích dạo phố mua sắm thay vì mua sắm trên rất nhiều fanpage thời trang. Hay tại sao rất nhiều con đường trải dài san sát shop quần áo cạnh nhau mà vẫn rất hút khách? Điều gì tạo nên sự khác biệt này giữa các shop thời trang ngoài yếu tố chính là chất lượng quần áo? – Đó chính là sự thu hút từ yếu tố thiết kế nội thất cửa hàng quần áo này.

 

Làm sao để có một thiết kế shop quần áo nữ nhẹ nhàng, tinh tế?

Các màu sắc trắng, vàng đồng, nâu nhẹ, xanh dương, hồng nhẹ luôn là màu sắc tôn lên nét nhẹ nhàng, thanh lịch. Nên chọn những màu sắc nhu, nhẹ nhàng cho toàn bộ không gian và nội thất tạo cho khách hàng cảm giác ấm cúng, thoải mái, dễ chịu khi mua hàng.

Tận dụng ánh sáng để tác động đến tâm lý khách hàng. Ánh sáng màu vàng nhạt, lung linh luôn tạo cho người ta cảm giác thư giản, ấm áp, nhẹ nhàng, tinh tế. Phối ánh sáng với dàn đèn bố trí khắp cửa hàng để khách hàng nữ cảm thấy mình xinh xắn hơn trong bộ quần áo mới từ đó ra quyết định mua sắm.

Sử dụng gương soi tạo cảm giác đẹp hơn thực tế. Trưng bày những chiếc gương xinh xắn trong shop quần áo, lợi dụng những chiếc gương tạo cảm giác trang phục đẹp hơn, người mặc gọn gàng hơn. Gương và ánh sáng – sự kết hợp 2 yếu tố này chắc chắn sẽ phần nào thúc đẩy doanh số bán hàng.

Thiết kế riêng khu vực giảm giá. Bố trí khu vựa giảm giá thu hút, bắt mắt, nổi bật. Tuy nhiên, khu vực này đặt trong góc cuối cùng của cửa hàng, để khách hàng sau khi đã tiếp cận hàng loạt sản phẩm khác mối đến khu vực này. Bảng giảm giá đặt trước cửa hàng cũng là một yếu tố hú khách.

 Thường xuyên thay đổi cách bố trí quần áo. Thỉnh thoảng bạn nên thay đổi phong cách bày trí quần áo, thay đổi một số nội thất shop quần áo để tránh gây nhàm chán và tạo cảm giác thích thú hơn cho khách hàng. Tuy nhiên sự thay đổi này không được ảnh hưởng đến nhận diện chung của thương hiệu, thay đổi trong giới hạn khách hàng còn có thể nhận hiện thương hiệu.

 

Liên hệ