Thiết kế shop túi xách ấn tượng 2018

Thiết kế shop túi xách ấn tượng 2018

Túi xách là loại mặt hàng phân biệt đẳng cấp người dùng nên thiết kế nội thất cửa hàng túi xách cũng nên lưu ý phong cách đẳng cấp của từng đối tượng khách hàng.

Thiết kế shop túi xách gần như tạo ra sự phân biệt rõ rệt trong hiệu quả kinh doanh, hay nói cách khác để xây dựng kế hoạch kinh doanh túi xách hoàn hảo, thiết kế nội thất shop túi xách là một trong những điều kiện tiên quyết thành công đầu tiên.

Cùng Rubee Decor điểm qua một số lưu ý nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ thiết kế và thi công nội thất cửa hàng túi xách.

Thời trang, đặc biệt là túi xách là mặt hàng đa dạng về thương hiệu, màu sắc, kích thước và mẫu mã nên việc sắp xếp, trưng bày túi theo concept, theo chủ đề nào cũng là một điều quan trọng. Đa số cửa hàng túi xách trưng bày sản phẩm theo thương hiệu. Tuy nhiên nếu cửa hàng của bạn chỉ kinh doanh một số thương hiệu nhất định thì bạn có thể trưng bày sản phẩm theo mục đích sử dụng (ví cầm tay, túi xách công sở, túi xách dự tiệc…), theo cá tính (trẻ trung, hiện đại, quyến rũ, sang trọng, thanh lịch…), hoặc theo màu sắc, kích thước… Việc trưng bày sản phẩm theo từng chủ đề sẽ giúp bố cục chung của shop túi xách trở nên gọn gành, thẩm mỹ hơn và tiện lợi hơn cho khách hàng trong việc ngắm và lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Kết hợp ánh sáng. Tận dụng hiệu ứng của ánh sáng đèn led, ánh sáng quanh viền kệ, ánh sáng của cửa hàng để sản phẩm trở nên đẹp hơn, lung linh hơn trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, do túi xách đa dạng mẫu mã, màu sắc nên việc lựa chọn loại đèn nào, ánh sáng đèn ra sao hoặc vị trí lắn đèn như thế nào là một vấn đề lớn cần lưu ý.

Kệ trưng bày vô cùng quan trọng trong nội thất shop túi xách. Tùy theo đẳng cấp của chiếc túi, phong cách cũng như kích thước túi mà lựa chọn tủ, kệ có chiều cao, hình dáng và k1ch thước phù hợp. Thiết kế tủ, kệ cũng nên hài hòa với đẳng cấp và phong cách thời trang của túi xách. Chọn kệ có cửa bằng kính hoặc không có cửa để tiện lợi cho khách hàng quan sát, mua sắm, cùng nhận diện với logo của cửa hàng. Bố trí tủ, kệ thuận tiện cho việc di chuyển, có lối đi để tạo khoảng không cho khách hàng di chuyển.

Một số nội thất khác để hoàn chỉnh thiết kế cửa hàng túi xách của bạn. Bạn bên lắp những chiếc gượng soi xinh xắn trên tường để tăng thêm trải nghiệm cho khách hàng, vừa ngắm túi, vừa dùng thử túi và soi gương. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng hơn, thích thú hơn với trải nghiệm này cùng một chiếc túi mới và đương nhiên sẽ thúc đẩy bán hàng hơn.

Rubee Decor liệt kê những bước cơ bản trong quy trình thiết kế và thi công nội thất shop túi xách cho khách hàng có nhu cầu và hiểu rõ hơn về quy trình làm việc để cùng nhau thống nhất, sáng tạo nên không gian nội thất cửa hàng túi xách lý tưởng, thu hút khách hàng.

- Thực tế hiện trạng, đảm bảo mặt bằng, vị trí thuận lợi, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng và đủ điều kiện thi công.

- Ý tưởng phong cách nội thất cửa hàng túi xách

- Dàn dựng ý tưởng trên thông số thực tế, thể hiện trên bản vẽ.

- Thống nhất thiết kế 3D

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Gửi hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất

- Thi công dự án đúng thỏa thuận và bản vẽ.

 

Liên hệ