Thiết kế showroom thời trang đẹp

Thiết kế showroom thời trang đẹp đẳng cấp

Thời trang nam, nữ là mặt hàng vô cùng cạnh tranh, chính bởi vậy sở hữu một thiết kế showroom đẹp, ấn tượng sẽ tạo nên những khác biệt độc đáo cho thương hiệu thời trang của bạn, giúp khách hàng ấn tượng và thích thú khi được trải nghiệm một không gian đẳng cấp.

1. Thiết kế showroom thời trang chú trọng tới ánh sáng

Ánh sáng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất showroom, đặc biệt là các showroom thời trang. Cách sử dụng ánh sáng hợp lý sẽ khiến cho nội thất showroom thời trang trở nên nổi bật, ấn tượng hơn đồng thời sẽ giúp các sản phẩm của bạn được khách hàng chú ý đến nhiều hơn.

Thông thường, khi thiết kế showroom thời trang nên lựa chọn các loại ánh sáng tươi, tạo không gian sáng và sang trọng như: đèn trắng, vàng sáng hay xanh nhạt. Đây cũng là những loại ánh sáng khiến cho khách hàng cảm thấy tự tin hơn khi mặc những bộ trang phục mà thương hiệu mang đến.

2. Cách sắp xếp nội thất trong thiết kế showroom thời trang

Mỗi không gian nội thất lại có những cách sắp xếp riêng. Tuy nhiên, sắp xếp không gian nội thất showroom thời trang cần tính đến tính thẩm mỹ và thuận tiện. Thuận tiện đó là cách mà bạn sắp xếp các kệ hàng có khoa học với lối đi rộng và rõ ràng dành cho khách hàng.

Các chi tiết nhỏ giúp tô điểm thêm cho không gian bao gồm như: tranh ảnh, logo hay chữ viết. Cách sắp xếp nội thất và trang trí không gian cần tạo được điểm nhấn và phong cách riêng của từng showroom. Nếu bạn gặp khó khăn trong thiết kế showroom thời trang thì hãy liên hệ tới đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

3. Chú ý tới các chất liệu kệ trưng bày trong thiết kế showroom

Thiết kế showroom thời trang cần đặc biệt chú trọng tới chất liệu của các loại kệ trưng bày. Thông thường, kệ trưng bày thường được sử dụng bằng các chất liệu gỗ, inox hay kính. Đây là các chất liệu có độ chịu lực lớn, dễ dàng thiết kế đẹp mắt và sang trọng.

Gỗ MDF vừa chịu bền vừa chịu lực tốt lại có khả năng chống công vênh nên rất được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất showroom. Còn inox có độ cứng cao, chống gỉ trong mọi thời tiết.

4. Các mẫu thiết kế showroom thời trang đẹp ấn tượng:


Công ty thiết kế nội thất showroom
 

TagsShowroom,
Liên hệ