Top 5 mẫu nội thất biệt thự cổ điển

Nội thất biệt thự cổ điển dù xuất hiện khá lâu đời nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Đa số gia chủ vẫn rất yêu thích phong cách nội thất sang trọng, xa hoa này.

Có lẽ, phong cách kiến trúc và nội thất biệt thự đã in đậm vào khách hàng đến nỗi qua nhiều thập kỉ mà hầu hết gia chủ đều lựa chọn nội thất biệt thự cổ điển cho biệt thự của mình.

Được đánh giá là dịch vụ thi công kiến trúc và nội thất dành cho đại gia, cho giới đẳng cấp, từng thiết kế biệt thự luôn được chú trọng từng chi tiết, thậm chí có hẳn một concept nội thất cho gia chủ lựa chọn.

Rubee Decor xin giới thiệu một số mẫu nội thất biệt thự cổ điển sang trọng cho những khách hàng có ý định thiết kế và thi công nội thất biệt thự theo phong cách cổ điển. Xin hãy cùng trải nghiệm không gian cổ điển sang trọng, thẩm mỹ của những căn biệt thự cổ điển.

Phòng khách nội thất biệt thự theo xu hướng màu sắc nâu trầm, vật liệu gỗ. Tất cả những chi tiết tủ, bộ bàn ghế, cửa ra vào đều sử dụng vật liệu gỗ. Các chi tiết nội thất khác của biệt thự cũng sử dụng những màu sắc cùng tone với màu gỗ. Dàn đền trần cùng tone với bọc sofa và giấy dán tường họa tiết… tất cả cùng kết hợp tôn lên phong cách xưa, trầm của biệt thự. Tổng thể nội thất biệt thự toát lên vẻ sang trọng, trầm ấm mà hơi hướng xưa cổ.

Nội thất biệt thự phòng sách đa số là gỗ. Từ bộ bàn ghế lớn đọc sách là làm việc cho đến bàn tiếp chuyện, kệ, cửa sổ đề sử dụng vật liệu gỗ và da. Trần thạch cao sơn cùng tone màu gỗ. Tất cả tạo nên một khí chất hòa nhã, sang trọng và hiền hòa như tính cách gia chủ.

Thi công nội thất biệt thự pha trộn giữa hiện đại và cổ điển. Tone màu xám, trắng, màu gỗ cùng hài hòa tạo nên không gian khác biệt.

Nét cổ điển của nội thất không thể hiện trên thất cả các chi tiết mà tập trung vào các họa tiết. Họa tiết trên thảm, các bức tường và viền ghế đồng nhất tạo cho cả căn phòng biệt thự một nét cổ điển, Cổ điển trong hiện đại, hiện đại trong cổ điển.

Dường như tone màu trầm, vật liệu gỗ và da luôn là lựa chọn hàng đầu trong hầu hết nội thất biệt thự. Một mẫu nội thất biệt thự phòng khách cơ bản sử dụng tất cả các chi tiết là da và gỗ. Tủ trưng theo đúng phong cách cổ điển, đơn giản, tao nhã. Các điểm nhấn nội thất nhỏ gồm họa tiết trên gối, bình cắm hoa, ly uống rượu và tất cả những vật dụng trang trí khác màu đỏ nổi bật trên nền gỗ trầm. 

Công ty thiết kế nội thất biệt thự cổ điển

TagsBiệt thự,
Liên hệ