Top mẫu nội thất phòng ngủ trẻ em

Top mẫu nội thất phòng ngủ trẻ em

Trẻ em luôn là đối tượng được quan tâm nhất trong gia đình. Mọi sự đầu tư từ sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, học tập cho đến không gian sống của trẻ cũng vì thế mà được các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm. Theo đó, cuộc sống hiện đại, nhiều bậc phụ huynh đã tiếp xúc với lối giáo dục trẻ của phương Tây trong đó đề cao tính tự lập, sự phát triển tự do của trẻ. Vì thế mà, việc đầu tư cho trẻ một không gian riêng là điều tất yếu. Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em luôn là một trong những dịch vụ đắt khách tại Rubee Decor.

Phòng ngủ của trẻ không chỉ là không gian vui chơi, nơi cho trẻ những giấc ngủ ngon mà còn là không gian sáng tạo, giúp bé phát triển tốt tâm lý, thể chất và còn nơi sinh hoạt, học tập của bé. Đương nhiên, tùy độ tuổi, giới tính và sở thích của từng bé mà nội thất phòng ngủ của trẻ sẽ có những thiết kế phù hợp. Nội thất phòng ngủ trẻ em phải đảm bảo đáp ứng được tất cả những nhu cầu sinh hoạt cần thiết của bé một cách thoải mái nhất, phải làm sao để bé thật sự đam mê và thích thú nhất với không gian riêng của bé.

Các bé vốn rất hiếu động, nên việc thiết kế nội thất phòng bé không những đảm bảo sự tiện lợi, công năng sử dụng, sự thông thoáng mà còn phải khéo léo một số chi tiết an toàn cho trẻ khi ở trong phòng một mình. Hạn chế tất cả những góc nhọn, nội thất quá cao, những đồ vật dễ rơi, dễ vỡ, hay không chắc chắn…

Đa số các bậc phụ huynh yêu thích phong cách giường đa năng, vừa là giường ngủ vừa là nơi lưu trữ đồ đạc, dễ dàng tháo lắp sử dụng với những mục đích khác nhau. Giường tầng, cầu thang được bố trí với tiện ích các ngăn kéo rất phù hợp nó vừa tạo ra thêm những không gian lưu trữ và tạo màu sắc thú vị kết nối với nhau.

Những nội thất phòng ngủ trẻ em cơ bản cần thiết bao gồm: giường, tủ quần áo, bàn học, kệ sách và đa số sẽ là đồ chơi và đồ trang trí yêu thích của bé.

Phòng trẻ thường dùng những tone màu chủ đạo là màu vàng và trắng bên cạnh đó kết hợp thêm màu xanh lá cây làm dịu mát căn phòng hay các màu sắc bắt mắt, nghộ nghĩnh vui tươi, phù hợp với độ tuổi thiếu nhi của bé.

Phòng ngủ của bé còn được biến hóa thành một khu vườn, một tòa lâu đài, một bãi biển hay bất cứ nơi nào mà bé thích bằng màu sắc tường, sơn, vẽ hay giấy dán tường màu sắc và hình ảnh, họa tiết ngộ nghĩnh.

Đặc biệt là ánh sáng tự nhiên. Lưu ý, phòng trẻ em nhất định phải thông thoáng, có ánh sáng tự nhiên, đảm bảo cho sự phát triển thể chất của bé, đặc biệt là mắt.

Rubee Decor gửi phụ huynh tham khảo một số thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em thật ấn tượng, đảm bảo bé sẽ thích thú. Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá thiết kế và thi công phòng ngủ trẻ em, vui lòng liên hệ Rubee Decor để bé sở hữu một không gian sống thật lý tưởng. Nội thất phòng ngủ trẻ em – Bé thích thú, ba mẹ hài lòng.

 

Liên hệ