Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là đối tượng giới trẻ, câu chuyện về chất lượng cuộc sống, trải nghiệm cuộc sống hay hưởng thụ cuộc sống luôn được các bạn đề cao. Việc chọn cho mình một không gian sống lý tưởng trong từng nội thất sống càng là điều đáng để lưu tâm hơn.

Nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư ngày càng cao. Tuỳ theo yêu cầu đặc biệt của từng đối tượng mà bạn có thể tự ý lên ý tưởng thiết kế cho mình hoặc tìm đến những đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư.

Tuy nhiên, cho dù, tuỳ chọn gì đi nữa thì Rubee Decor khuyên bạn nên cân nhắc những lưu ý sau để có một không gian sống lý tưởng nhất, đặc biệt là thiết kế nội thất trong một căn hộ chung cư.

Hiện trạng hiện tại chung cư

Trước khi thiết kế căn hộ chung cư trọn gói thì bạn cần phải tìm hiểu rõ về không gian của căn hộ. Việc này sẽ giúp bạn nắm được không gian thực tế, nhằm giúp bạn dễ dàng lên ý tưởng thiết kế căn hộ chung cư.

Khi đã hiểu rõ đặc điểm cả căn hộ, bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt về kích thước, màu sắc của đồ nội thất. Đồng thời, giúp bạn tránh tình trạng gặp phải những đồ nội thất không phù hợp với diện tích căn phòng.

Xác định phong cách nội thất chung cư cụ thể

Dựa vào hiện trạng và sở thích của bản thân để lên ý tưởng thiết kế nội thất chung cư. Nội thất mang màu sắc nhẹ nhàng, dịu dàng, nhí nhảnh… dành cho những cô nàng trẻ con, yêu đời, tràn đầy năng lượng. Phong cách thanh lịch dành cho những cô gái trưởng thành. Phong cách nổi loạn dành cho những cô cậu mới lớn. Phong cách sáng tạo, độc đáo dành cho những chủ nhà yêu thích nghệ thuật, độc lập và sáng tạo.

Chọn vật liệu nội thất chính

Chọn vật liệu nội thất chính và đồng nhất trong toàn bộ thiết kế nội thất cho cả căn hộ chung cư. Vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến là chất liệu gỗ. Nếu cũng yêu thích vật liệu này, bạn có thể sử dụng thống nhất vật liệu này cho tất cả các hạng mục nội thất trong gia đình từ bàn ghế, kệ tủ, kệ bếp, sàn cho đến trần.

Chọn tone màu sắc chính cho nội thất chung cư

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư, bạn phải chọn màu sắc phù hợp phong thủy và cá tính của mình hoặc những màu sắc làm hạn chế khuyết điểm căn hộ và phát huy ưu điểm của căn hộ chung cư. Ví dụ như với diện tích căn hộ chung cư nhỏ, bạn nên sử dụng những tone màu sắc tươi sáng, thanh lịch hoặc trung tính để tạo cảm giác mở rộng diện tích căn hộ.

Kết hợp yếu tố thiên nhiên

Ánh sáng tự nhiên là điều vô cùng quan trọng trong không gian của căn hộ. Khi có sự kết hợp của ánh sáng tự nhiên, mang đến không khí trong lành, năng lượng tích cực và một cảm xúc thư giãn, dễ chịu.

 

TagsChung Cư,
Liên hệ