Xu hướng thiết kế nội thất 2018

Xu hướng thiết kế nội thất 2018

Thiết kế, thi công nội thất cũng tương tự như thiết kế thời trang. Để nội thất ngôi nhà của bạn theo kịp trào lưu, bạn – chủ nhân của ngôi nhà, ngoài việc kết hợp với sở thích cá nhân còn phải cập nhật, nắm bắt thông tin về xu hướng nội thất từng thời kì. Nếu như năm 2016, những thiết kế nội thất phá cách, từ kết cấu lạ, độc đáo đến màu sắc tạo ấn tượng cảm xúc mạnh. Năm 2017 được coi là năm đưa ra rất nhiều thử nghiệm trong thiết kế nội thất. Thì dự đoán năm 2018 sẽ là một năm bùng nổ trong phong cách nội thất – phá cách và mở rộng xu hướng. Năm 2018, thị trường thiết kế và thi công nội thất sẽ bị ảnh hưởng lớn bởi những chi tiết sau:

Màu sắc nội thất sẽ trở thành xu hướng năm 2018

Theo các kiến trúc sư, một số màu sắc đang được ưa chuộng trong thiết kế nội thất hiện nay vẫn sẽ tiếp tục được khai thác và theo đuổi trong năm tới.

Cụ thể là những màu sắc: Màu đỏ tươi, Màu Oceanside, Màu đen, Màu tím pha sắc đỏ DarkPlum, Màu nâu Autumn Maple, Màu Chinoiserie đỏ, Màu kim cương Emeralds, Màu Oval Room Blue…

Đồ nội thất có xu hướng kết nối thiên nhiên

Xu hướng kết nối thiên nhiên được thể hiện trên màu sắc, chất liệu và tính năng. Những màu sắc thiên nhiên tràn đầy năng lượng, tạo cho gia chủ cảm giác thư giãn, tự nhiên, trong lành. Chất liệu tự nhiên càng tạo cho khách hàng trải nghiệm sử dụng tuyệt vời hơn. Gỗ sẽ là vật liệu chính được sử dụng để trang trí. Một thiết kế nội thất bằng gỗ được đánh bóng siêu mịn sẽ là vật liệu bao quanh được sử dụng để kết nối mọi thứ với nhau.

Phong cách Victoria và đồ nội thất cổ lên ngôi

Những nội thất có vẻ đẹp ấm áp và thanh lịch đang trở thành xu hướng được ưa chuộng trong tất cả các hạng mục từ nhà ở, nhà hàng, khách sạn, homestay, quán café… Phong cách vintage tuy cũ nhưng thật chất vẫn chưa bao giờ là cũ, vòng tuần hoàn xu hướng nội thất cứ quay lại và bao giờ nội thất vintage cũng luôn được yêu thích. Phong cách nội thất này thể hiện rõ ràng ở màu sắc nội thất, kiểu dáng từ giường, bàn ghế, kệ sách…

Một số chi tiết khác:

Bộ đôi sang trọng đỉnh cao chính là rèm cửa dài quét đất và đèn chùm thấp

Hô biến cho phòng khách của bạn sang chảnh hơn bao giờ hết bằng một bộ sofa nhung thẫm màu quý phái.

Kệ hay giá sách có giá trị thẩm mỹ tỉ lệ thuận với chiều cao của chúng và sách bên trong.

Đồng nhất phong cách trang trí trong tất cả các phòng như ngôi nhà đầy họa tiết ngộ nghĩnh, kỳ lạ

Các đồ nội thất và phụ kiện hình học thú vị là một trào lưu khá hot

Thay cho các loại kệ để đồ gắn trên tường nhàm chán là cách treo lơ lửng từ trần nhà

 

Liên hệ