Xu hướng thiết kế nội thất quán trà sữa 2018

Xu hướng thiết kế nội thất quán trà sữa 2018

Xu hướng hẹn hò ở các quán trà sữa đang quay trở lại trong giới trẻ. Sự nhượng quyền hoặc sự ra đời của những hệ thống trà sữa như Gong cha, Toco Toco, Ding tea, Royal Tea… Cùng với sự nhận diện của mỗi thương hiệu, thiết kế nội thất quán trà sữa tại mỗi cửa hàng mang một nét đặc trưng riêng phù hợp với phân khúc khách hàng đó.

Một số xu hướng thiết kế nội thất quán trà sữa

Quán trà sữa phong cách nội thất thành thị

Bàn ghế và trang trí tường thể hiện rõ nét nhất phong cách nội thất quán trà sữa này. Bàn ghế hiện đại, cách bố trí khoa học, tiện lợi.

Quán trà sữa phong cách nội thất tự phục vụ

Nội thất đơn giản, chủ yếu là khu vực order rộng rãi, bố trí bảng menu, khu vực order, khu vực thanh toán và chờ nhận thức uống. Tại những quán trà sữa này, đa số là bàn ghế 2-4 chỗ ngồi, phục vụ nhóm khách hàng ít.

Quán trà sữa phong cách nội thất thanh lịch, trẻ trung

Chủ quán trà sữa có đa dạng sự lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hơn đối với xu hướng này. Phong cách thanh lịch, trẻ trung có thể xuất phát từ màu sắc chủ đạo, một chi tiết sáng tạo trong ý tưởng thiết kế. Bàn ghế, sơn tường, sàn cũng đa dạng hơn, miễn tổng thể nội thất bật lên nét hài hòa, thanh lịch, thoải mái, dễ chịu.

Quán trà sữa phong cách nội thất độc đáo, phá cách

Một số ý tưởng thiết kế nội thất quán trà sữa ấn tượng như biến quán trà sữa thành một studio, thiết kế quán trà sữa như một bãi biển, một chiếc ô tô, một tầng hầm, một shop hoa, một phòng triễn lãm… là những xu hướng có thể bắt gặp gần đây. Sự mới lạ, độc đáo, những ý tưởng chưa từng nghĩ tới sẽ tạo sự tò mò và thu hút khách.

Quán trà sữa sách hoặc nhạc acoustic

Quán trà sữa kết hợp nhà sách, hoặc đêm nhạc acoustic cũng là một ý tưởng thiết kế nội thất quán trà sữa thú vị, thu hút những đối tượng khách hàng yêu thích đọc sách và âm nhạc.

Quán trà sữa sân vườn

Xu hướng thiết kế nội thất quán trà sữa với yếu tố chủ đạo là thiên nhiên, không gian ngoài trời trong lành, thoáng đãng. Lưu ý cách bố trí bàn ghế hoặc vật liệu bàn ghế phù hợp với môi trường trực tiếp bên ngoài. Kết hợp những view ngắm thành phố đẹp sẽ là điểm cộng thu hút khách hàng. 

 

Liên hệ