Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm đẹp “ăn gian” diện tích

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm đẹp “ăn gian” diện tích

Không nhất thiết phải sở hữu một không gian phòng tắm lớn thì mới có thể sở hữu một thiết kế nội thất phòng tắm đẹp và hiện đại. 10 ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi định kiến về không gian phòng tắm hẹp.

1. Làm cho cánh cửa tủ của bạn trở nên hữu ích hơn

Nếu đã nghĩ đến việc tiết kiệm không gian bằng cách xây dựng một tủ đựng đồ ngay dưới không gian bồn rửa thì tại sao không nghĩ tới việc làm cho cánh cửa tủ của bạn trở nên hữu ích hơn. Nội thất phòng tắm đẹp và đơn giản, tiện nghi hơn rất nhiều với ý tưởng này. Bạn có thể gắn thêm vào cánh cửa tủ các vật dụng cần thiết như máy sấy, máy làm tóc,...

2. Tận dụng mọi không gian trong phòng tắm

Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp quan trọng là phải biết cách tận dụng không gian. Như ý tưởng dưới đây, bạn có thể tận dụng góc 90 độ của phòng tắm để biến nó thành cửa hàng của riêng mình với các vật dụng cần thiết.

3. Sử dụng bồn rửa nhỏ, tối giản

Sử dụng thiết kế bồn rửa nhỏ, không có phần giá đỡ để đồ ở phía trên khiến không gian của bạn trở nên rộng hơn. Tham khảo thiết kế nội thất phòng tắm dưới đây với phần tủ hẹp sát bồn rửa chỉ chiếm diện tích khoảng 4,5 inch của bạn. Đây sẽ là nơi bạn có thể sử dụng để để các vật dụng cần thiết một cách thoải mái.

4. Lắp một kệ nhỏ chuyên dụng

Thay vì lắp đặt 1 chiếc kệ lớn quá tốn diện tích, bạn có thể lược bỏ bớt chi tiết và thay vào đó một chiếc kệ nhỏ đủ để bàn chải đánh răng hay máy cạo râu…

5. Mua ngay giá đỡ giữ khăn

Các kiểu giá đỡ giữ khăn trên đây giúp bạn tiết kiệm không gian đáng kể, hơn nữa loại giá đỡ này còn vệ sinh và thẩm mỹ hơn nhiều các giá đỡ thông thường.

6. Treo ngay một chiếc túi silicon trên bồn tắm

Nếu bạn khó chịu vì không gian chập hẹp mà phải chia nhỏ quá nhiều không gian cho những vật dụng linh tinh thì hãy nghic tới những chiếc túi silicon này. Đây là loại túi chịu nhiệt tốt, bạn có thể đựng máy sấy hay mọi vật dụng vào chung một chỗ để nội thất phòng tắm đẹp và tiện lợi hơn.

7. Sở hữu thiết kế kệ giấy thông minh

Bạn thường xuyên có thói quen mang điện thoại vào trong phòng tắm thì đừng nên bỏ qua sáng kiến này!

8. Hãy để mỹ phẩm ở ngay phía trước mặt

Bạn đang sử dụng thiết kế tủ thuốc quen thuộc trong các thiết kế phòng tắm. Hãy suy nghĩ lại về những vật dụng bạn sẽ đựng trong tủ thuốc của mình. Nên đưa những sản phẩm mỹ phẩm của mình lên phía trước để thuận tiện trong việc sử dụng.

9. Tận dụng không gian phía sau toilet

Nhiều người thường bỏ qua không gian sau toilet vì đây thường là nơi tích tụ các loại chất độc hại trong phòng tắm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sáng tạo một không gian thiết kế nội thất phòng tắm đẹp bằng cách tận dụng không gian phía sau toilet để làm tủ đựng đồ. Thiết kế phòng tắm

 

TagsPhòng tắm,
Liên hệ